GIỚI THIỆU VỀ TỦ BẾP Á CHÂU

1. NỘI THẤT – TỦ BẾP Á CHÂU LÀ GÌ?

Nội Thất-Tủ Bếp Á Châu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nội thất bao gồm: Thi công nội thất – tủ bếp nhà phố, Villa, Homestay theo nhiều phong cách thiết kế và trường phái kiến trúc khác nhau. Không dừng lại ở đó chúng tôi còn cung cấp phụ kiện inox, thiết bị nhà bếp và các linh kiện ngành mộc liên quan khác.

2. PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC:

Với nguyên tắc làm việc 3T “ TÂM – TÍN – TẦM ” Từng thành viên của Á Châu luôn đặt hết tâm huyết của mình cho từng sản phẩm làm ra,đặt uy tín về chất lượng là kim chỉ nam cho mọi hành động. cuối cùng là luôn luôn học hỏi, không ngừng vươn lên  tạo dựng 1 tập thể Á Châu vững mạnh.

3. QUY MÔ:

Hiện nay Á châu có 5 showroom chính tại:

Xưởng chính nằm tại Số 2 Trường Sơn – Cẩm Lệ – Đà Nẵng và hơn 30 nhà phân phối, đại lý trải dài tai tất cả các các tỉnh miền trung từ Quảng Trị cho đến Khánh Hòa.

Đội ngũ nhân sự 30 người , đặt mục tiêu tăng quy mô đến năm 2021 là 50 nhân sự với 6 showroom.

4. LĨNH VỰC KINH DOANH:

Á Châu tập trung vào phát triển 3 nhóm ngành chính:

  • Thiết kế và thi công nội thất-tủ bếp
  • Phân phối phụ kiện nhà bếp
  • Phân phối thiết bị nhà bếp

Là đối tác chiến lược của các đơn vị hàng đầu trong ngành như Bosch, Hafele, Malloca…

5. SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN:

Nội Thất Tủ Bếp Á Châu  được thành lập vào năm 2010. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất-tủ bếp tại thị trường miền trung. Với sứ mệnh mang đến những không gian sống ấm cúng nhưng không kém phần hiện đại cho gia đình việt. Sau mười năm xây dựng và phát triển với hơn 1000 công trình nội thất-tủ bếp đã được Á Châu bàn giao đưa vào sử dụng. trong từng ấy năm hình thành và phát triển Á Châu luôn luôn theo đuổi sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm đến tay người sự dụng. lấy sự hài lòng của khách hàng là động lực để phát triển. Không ngừng vươn lên, không ngừng đổi mới.